Sự kiện đang diễn ra

KỸ NĂNG SỐNG PHIÊN BẢN MỚI

Kỹ năng sống – 1 chương trình khoa giáo dành cho giới trẻ, được chính thức lên sóng VTC4 từ ngày 6.1.2013. Sau 9 tháng phát sóng, chương trình đã nhận được phản hồi khá tốt từ các phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên. Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khán giả, nhân dịp khai giảng năm học mới 2013 - 2014, kể từ ngày 1.9.2013, VTC4 đã cho ra mắt chương trình Kỹ năng sống phiên bản hoàn toàn mới. 

Với hình thức thể hiện độc đáo, sinh động, cuốn hút, chỉ có duy nhất trên kênh VTC4, Kỹ năng sống bổ sung hành trang vào đời cho giới trẻ một cách tự nhiên, đồng cảm nên bạn trẻ rất dễ chấp nhận và yêu thích.

Bắt đầu từ các chủ đề: Niềm tin; Mục tiêu; Lập kế hoạch cho năm học mới; Một số thói quen đọc tốt, Các phương pháp học tập tiên tiến; Ôn tập và thi cử….., các chuyên gia đào tạo Kỹ năng sống hàng đầu của Việt Nam sẽ trang bị cho các em học sinh, sinh viên những kỹ năng cần thiết để củng cố niềm tin, xác định mục tiêu, từ đó giúp các em xây dựng được những phương pháp học tập hiệu quả nhất để nhanh chóng đạt được thành tích tối đa trong học tập.

Sau loạt chủ đề về xây dựng kế hoạch học tập, chương trình sẽ tiếp tục đồng hành để trang bị cho các bạn trẻ những kỹ năng sống cần thiết không chỉ giúp các bạn  khẳng định vị thế của mình trong thời đại mới mà còn giúp các bạn vượt lên và tỏa sáng trong sự nghiệp sau này.

Chương trình được sự phối hợp thực hiện giữa Trung tâm Truyền hình KTS VTC tại TP.HCM và Công ty Đào tạo Phát triển Bản thân TGM.

TGM Corporation là tổ chức hàng đầu ViệtNam hiện nay trong lĩnhh vực phát triển bản thân. Mỗi năm, TGM tổ chức hàng trăm buổi diễn thuyết và thu hút hàng ngàn đối tượng tham gia. Các chương trình đào tạo nổi bật về kỹ năng sống và giá trị sống của TGM đã trở thành những hiện tượng được nhiều tầng lớp xã hội đặc biệt quan tâm nhờ vào những kết quả vượt trội mang lại sau các chương trình đào tạo.

Chương trình được phát sóng vào lúc 19h55 Chủ nhật, và được phát lại 8h sáng Thứ 2 và 22h45 Thứ 3, 9h sáng Thứ 4 hàng tuần trên kênh VTC4.

Để tham khảo các khóa đào tạo của TGM, các bạn có thể vào đường link: http://www.tgm.vn/khoa-hoc/

Để xem lại các chương trình Kỹ năng sống, các bạn có thể vào đường link: http://www.vtc4.vn/chuong-trinh/; http://www.youtube.com/watch?v=N1Ouc85_dKk

Nếu cần trao đổi thông tin, đề xuất những đề tài thiết thực và góp ý cho chương trình, các bạn có thể gửi về địa chỉ email: kynangsong@vtc4.vn

Các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo, tài trợ cho chương trình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm THKTS VTC tại TP.HCM: Lầu 5, Tòa nhà Ban Tuyên giáo Trung ương, 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM. ĐT: 08.44565685


Nhà tài trợ chính

Hoa Binh MediaHoa Binh Media

Hoa Binh Media

Sự kiện khác

Tư vấn & Tổ chức sự kiện

Hiện nay, ngoài việc quản lý kênh truyền hình VTC4 - Yeah 1 Family với các chuyên đề, chuyên mục về thời trang – ca nhạc phong phú, đặc sắc, Trung tâm chúng tôi còn là đơn vị truyền hình thành công với việc tổ chức các chương trình ca nhạc và các sự kiện truyền hình thường niên. 

Thời trang & Điện ảnh - đã chính thức lên sóng trên kênh truyền hình VTC4

Chương trình Thời trang và Điện ảnh sẽ đem đến cho quý vị những cái nhìn mới mẻ hơn cũng như hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa thời trang và điện ảnh.


THÔNG BÁO - TUYỂN QUAY PHIM

TRUNG TÂM TRUYỀN HÌNH KTS VTC TẠI TP.HCM

TUYỂN QUAY PHIM

Ông Nguyễn Thanh Lâm làm Giám đốc Đài VTC

Chiều 8/1, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC cho ông Nguyễn Thanh Lâm.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

 Trung tâm Truyền hình Kỹ thuật số VTC tại TP.Hồ Chí Minh là đơn vị truyền hình trực thuộc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC. Kể từ tháng 12/2013, chúng tôi chính thức trở thành Đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thúy Hạnh đắt show làm MC

Nữ người mẫu kỳ cựu đảm nhận vai trò người dẫn cho talkshow truyền hình mang tên \"Sức khỏe & Cuộc sống\".

Vé máy bay mùa Valentine chỉ 9.000 đồng

Valentine năm nay mình đi Đà Lạt nhé! Đà Lạt đang mùa Xuân, đi lúc này là thích nhất. Chỉ 9.000 đồng thôi, anh có thể bay cùng em khắp nhân gian.